Phần mềm photoshop trực tuyến miễn phí

Phần mềm photoshop trực tuyến bản mới nhất. Nói đến chỉnh sửa ảnh thì chúng ta thường nghĩ đến một phần mềm nức danh đó là photoshop một sản phẩm của hãng Adobe, khi sử dụng photoshop chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng. Nhưng với những người muốn chỉnh sửa ảnh cơ bản và không hề muốn mua bản quyền photoshop đắt đỏ để sử dụng, vậy lúc này chúng ta làm thể nào để có thể dùng phần mềm photoshop để chỉnh sửa ảnh. Các bạn đừng lo âu vì hiện tại đã có một phiên bản photoshop online ra đời, chúng ta có thể sử dụng phần mềm photoshop online này hoàn toàn miễn phí, mà các tính năng chỉnh sửa ảnh cũng hết sức ráo như bản photoshop của hãng adobe.

hiện tại thì phiển bạn photoshop online đã được chúng tôi tích hợp vào trang web kenhit.vn, các bạn có thể dễ dùng mà không cần cài đặt hay mua bản quền. photoshop online chẳng thể thay thế cho bản photoshop của nhà phát triển adobe nhưng với những người chỉ muốn chỉnh sửa ảnh căn bản thì photoshop online là sử lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.
Photoshop Online là gì?

Photoshop là 1 phần mềm rất được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên photoshop là 1 phần mềm có phí và giá để mua bản quyền cũng khá đắt so với nhiều người nếu bạn không phải người design chuyên nghiệp. việc cài đặt các phần mềm photoshop với các bản crack cũng tiềm tàng nguy cơ rất lớn về vấn đề bảo mật. Vì các file crack photoshop đa phần đều chưa virus trojan. do vậy các nhà phát triển đã cài đặt ứng dụng này trên các website Online. Để người dùng có thể tùy ý dùng mà không cần download về máy tính.

bởi vậy nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa ảnh đơn giản thì hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Photoshop Online. Với các chức năng cực kỳ mạnh mẽ, không kém bản photoshop cho PC mà lại hoàn toàn miễn phí tiện dụng không cần cài đặt.

Các phần mềm Photoshop online được tích hợp sẵn trên các web với đầy đủ ứng dụng. Giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh đơn giản và hoàn toàn Free

Đinh dạng ảnh tương trợ: Giống như photoshop bản cài đặt, photoshop online hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh khác nhau như PSD, GIF, CRW, DNG, ICO, JPE, JPG, BMP, WBM, DIB, CR2, JPEG, PNG, TIF, TIFF…

Khả năng chỉnh sửa ảnh: Photoshop online có khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như làm trắng da, thay đổi màu sắc của ảnh, đổi thay tỷ lệ, tẩy mụn, loại bỏ các vết trứng cá và sẹo...

Ghép ảnh: Bạn có thể ghép 2 hay nhiều bức ảnh lại với nhau một cách dễ dàng với photoshop online

thay đổi kích tấc: Bạn có thể dễ dàng đổi thay kích thước, resize, crop, xoay hay lật ảnh một cách dễ dàng

Ngôn ngữ: Photoshop online hỗ trợ nhiều Ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt

Một điều đặc biệt đó là photoshop online hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt, sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web mà vẫn đáp ứng được hồ hết các tính năng cơ bản của photoshop cài đặt. Sau khi chỉnh sửa ảnh xong, để lưu ảnh, bạn chọn File > Export as, chọn định dạng muốn xuất ảnh và lưu về máy tính. Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận nha.

Bạn thử tự mình khám phá xem nhé, nếu có vấn đề gì có thể bình luận bên dưới để được viện trợ nhé.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm Huyện Hóc Môn

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Khánh Hòa